GIỚI THIỆU CHUNG

PTAGROUP được thành lập từ năm 2010 cho đến nay PTA mở rộng nhiều lĩnh vực, Với mong muốn mang lại những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

  • Giáo dục và Đào tạo
  • Xuất nhập khẩu
  • Công nghệ – công nghiệp

1.Đội ngũ nhân sự

Tại PTAGROUP, tuỳ theo từng vị trí nhân sự sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Các cán bộ nhân viên của PTAGROUP có sự chủ động, quyết liệt và sáng tạo trong công việc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt, vừa bài bản, tạo nên sự uy tín – tin cậy của Anhgroup trên thị trường. Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, chính những con người PTAGROUP đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của PTAGROUP ngày hôm nay.

2.Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn: PTAGROUP định hướng trở thành tổ chức giáo dục, xuất nhập khẩu, công nghệ – kỹ thuật hàng đầu không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Sứ mệnh: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn Giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí” PTAGROUP  đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn cố gắng hoàn thiện nỗ lực xây dựng hết mình –  đúng tiến độ trong tất cả các sản phẩm của mình đối với khách hàng, đối tác. PTAGROUP đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. TÂM trong đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và luôn coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. PTAGROUP đặt chữ TRÍ là coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Đề cao tinh thần giám nghĩ, giám làm, khuyến khich tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

3.Đối với khách hàng

Taọ ra những sản phẩm –  dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, mang lại sự hài long tốt nhất cho khách hàng. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu nguyện vọng, mong muốn của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện. Nghiên cứu, thiết kế và xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.  

4.Văn hoá doanh nghiệp

  PTAGROUP là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của PTAGROUP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Tại PTAGROUP, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người PTAGROUP.  

5.Chiến lược con người

  PTAGROUP luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “PTAGROUP – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, PTAGROUP đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của PTAGROUP là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.   PTAGROUP luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.   PTAGROUP đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của PTAGROUP trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, PTAGROUP sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.  

PTAGROUP.VN 

1

Giáo dục và đào tạo

 
 

Đào tạo ngoại ngữ

https://ngoaingupta.edu.vn/

 
  Tiếng Anh https://tienganhpta.com/
   Tiếng Pháp https://tiengphappta.com/
   Tiếng Hàn https://tienghanpta.com/
   Tiếng Nhật Tiengnhatpta.com
   Tiếng Trung https://tiengtrungpta.com/
 

Đào tạo nghề

 
  Xuất nhập khẩu Xuatnhapkhaupta.com 
  Logistics Logisticspta.com
  Vận tải Chungchisocapvantai.vn

2

Xuất nhập khẩu

 
   Khoá học XNK cơ bản, nâng cao Xuatnhapkhaupta.com 
  Sàn thương mại điện tử https://vietexport.com.vn/

3

Công nghệ – công nghiệp

 
  Kinh doanh trang thiết bị pccc Pcccpta.com