Sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Sâm ngọc linh ngâm rượu là cách bảo quản sâm Ngọc Linh đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, cách này đặc biệt thích hợp cho nam giới, những người phải uống bia rượu nhiều, nên thay thế bằng rượu Sâm ngọc linh để bảo vệ gan, thận. Bồi bổ sức khỏe.

Công dụng Rượu Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh có khả năng tăng cường chức năng gan, thận chống lại các tác nhân xấu gây hại.
Với nam giới không thể tránh khỏi việc phải tiếp xúc, sử dụng rượu bia, đặc biệt là những người thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu nhiều.

Rượu sâm Ngọc Linh sẽ bảo vệ rất tốt cho gan và thận, làm giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu từ đó ngăn chặn các bệnh liên quan đến gan, thận.

Bình thường người ta chỉ ngâm khoảng 100 ngày là uống được, nhưng rượu sâm Ngọc Linh ngâm càng lâu uống càng ngon.
Tất cả các bình rượu Sâm Ngọc Linh của công ty đều được sử lý sạch sẽ và được ngâm ít nhất 6 tháng trước khi đến tay người sử dụng.
Các sản phẩm đều đảm bảo đầy đủ quy cách và quy trình từ cách rửa sâm, chọn rượu và bố trí củ Sâm cho đẹp mắt.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Đối tượng sử dụng: Nam và nữ
Mỗi ngày sử dụng rượu sâm Ngọc Linh tối đa 100ml
Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml.
Rượu sâm Ngọc Linh dùng vào buổi tối sẽ tăng sự phấn kích trong quan hệ vợ chồng.
Tuy nhiên không nên dùng quá nhiều vào buổi tối sẽ bị mất ngủ.

Khuyến cáo khi dùng rượu sâm Ngọc Linh

Đối với những người có các triệu chứng đau bụng (thể hàn, tiết tả) tức là đau bụng tiêu chảy, đầy bụng, trướng bụng, ăn không tiêu… không được dùng sâm. Ngoài ra những người bị cao huyết áp và những người hay bị mất ngủ cũng không nên dùng. Không được dùng kèm với thuốc tân dược như: atrax, perphenazin, wintermin… và thuốc Đông dược như bột sắn dây (cát hoa)… Cách ngâm rượu sâm Ngọc Linh phải đảm bảo để bảo vệ sức khỏe.

Công dụng Rượu Sâm Ngọc Linh rất tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng liều lượng và đúng cách.